Xử lý nước thải

Bình An Etc là nhà thầu chuyên thiết kế, thi công, bảo trì sửa chữa 

các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt và công nghiệp.

Thiết kế, thi công, bảo trì, vận hành, sửa chữa các hệ thống xử lý nước thải.

Công ty Bình An Etc là nhà thầu chuyên Thiết kế, thi công, vận hành, sửa chữa, cải tạo và chuyển giao công nghệ cho các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt và công nghiệp. 
Các công nghệ xử lý nước thải như MBBR, MBR, Keo tụ, Tuyển nổi được đội ngũ kỹ sư vận dụng sáng tạo phù hợp với từng công trình riêng biệt nhằm mục đích mang lại hiệu quả xử lý cao nhất.
Chúng tôi đã thực hiện nhiều các Dự án xử lý nước thải có công suất từ 10 đến 3000 m3/ngày.đêm. Chất lượng nước thải sau xử lý đảm bảo các Quy chuẩn về nước thải như QCVN 14:2008/BTNMT, QCVN 40:2011/BTNMT; QCVN 28:2010/BTNMT….

Hệ thống xử lý nước thải được tính toán bằng phần mềm chuyên dụng.

      Bình An Etc có nhiều kinh nghiệm trong tính toán thiết kế và thi công các HTXL nước thải. Đội ngũ kỹ sư của Bình An Etc luôn luôn cập nhật các phương án kỹ thuật tiên tiến trên thế giới để học tập và ứng dụng vào các công trình của mình với mục đích duy nhất là mong muốn đem tới Quý khách hàng một sản phẩm có chất lượng tốt nhất, khả năng vận hành ổn định đơn giản với chi phí thật hợp lý.

Bình An Etc áp dụng giải pháp Bim cho quá trình thiết kế hệ thống xử lý nước thải.

     BIM (Building Information Modeling) được xem là công nghệ điển hình cho cuộc cách mạng hóa quá trình trình thiết kế và xây dựng dự án tại thời điểm hiện tại. BIM có thể để tạo ra mô hình hình học 3 chiều của cả một dự án. Mô hình BIM cung cấp bản vẽ xây dựng điện tử hoặc bản in. Trong đó bản vẽ thể hiện số lượng đáng kể các chi tiết nhỏ nhất. Bênh cạnh đó Bim cũng hỗ trợ kỹ sư bóc tách khối lượng vật tư và phụ kiện một cách chính xác nhất.

    Nắm được xu thế của thời đại, toàn bộ các Hồ sơ thiết kế của Bình An Etc đều được xây dựng trên mô hình Bim bằng việc sử dụng các phần mềm thiết kế như Autodesk Revit Architectural, Revit Structure, Revit MEP. Các thiết kế của Bình An Etc luôn luôn đảm bảo tính chính xác và hợp lý và giúp cho chủ đầu tư có được cái nhìn trực quan nhất ngay cả khi công trình chưa hoàn thành.

    Phối cảnh 3D các công trình 

      Đội ngũ kỹ sư thiết kế, thi công và vận hành của công ty Bình An Etc đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, thi công và vận hành các hệ thống xử lý nước, chắc chắn sẽ tư vấn và cung cấp tới quý khách hàng phương án xây dựng hệ thống xử lý một cách tối ưu nhất.

      Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn xin nhấc máy liên hệ ngay với Bình An Etc. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi.

       Xin chân thành cảm ơn.

Hỗ trợ kỹ thuật:

+) Hướng dẫn sử dụng phần mềm Betley Water: Bài 1.2 Các tính năng của phần mềm.

                                                                              Bài 2.1 Xây dựng mô hình và chạy thủy lực

Liên hệ

Bình An Etc

Nhà thầu cung cấp giải pháp về nước toàn diện.

Email: BinhAnEtc@gmail.com

Hot Line

+ 097 485 98 66

Số 394, Bùi Xương Trạch, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

MK: 859866

Cương lĩnh hoạt động

Bình An Etc cam kết luôn luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Yếu tố chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ thi công và hiệu quả đầu tư là những giá trị cốt lõi của chúng tôi.

viVietnamese