Bình An Etc
nhà thầu cung cấp giải pháp ngành nước

Giới thiệu

     Tài nguyên nước là các nguồn nước mà con người sử dụng hoặc có thể sử dụng vào những mục đích khác nhau. Nước được dùng trong các hoạt động nông nghiệp, công nghiệp, dân dụng, giải trí và môi trường. Hầu hết các hoạt động trên đều cần nước ngọt.

 

     Nước ngọt là nguồn tài nguyên tái tạo, tuy vậy mà việc cung cấp nước ngọt và sạch trên thế giới đang từng bước giảm đi. Nhu cầu nước đã vượt cung ở một vài nơi trên thế giới, trong khi dân số thế giới vẫn đang tiếp tục tăng làm cho nhu cầu nước càng tăng. Sự nhận thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ nguồn nước cho nhu cầu hệ sinh thái chỉ mới được lên tiếng gần đây. Trong suốt thế kỷ 20, hơn một nửa các vùng đất ngập nước trên thế giới đã bị biến mất cùng với các môi trường hỗ trợ có giá trị của chúng. Các hệ sinh thái nước ngọt mang đậm tính đa dạng sinh học hiện đang suy giảm nhanh hơn các hệ sinh thái biển và đất liền.

     Công ty TNHH Thương mại Xây Dựng và Môi trường Bình An (Bình An Etc) là đơn vị chuyên cung cấp, thi công, lắp đặt và chuyển giao công nghệ cho các Hệ thống Xử lý nước thải sinh hoạt, công nghiệp và các Hệ thống Xử lý nước sạch. Trong quá trình hoạt động của mình, Bình An Etc đã đóng góp cho sứ mệnh xã hội là góp phần cải thiện và phát triển sức khỏe cộng đồng và môi trường. Chúng tôi sẽ góp phần cải thiện môi trường nước.

Hồ sơ công ty

Tên công ty

:

Công ty TNHH Thương mại Xây dựng và Môi trường Bình An

Địa chỉ đăng ký kinh doanh

:

Số nhà 53, ngõ 69, phố Nguyễn Phúc Lai, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Văn phòng giao dịch

:

Tầng 4 Số 15/18 Vinhome, Mỹ Đình, Hà Nội.

Giấy Đăng ký kinh doanh

:

0109028885

Mã số thuế

:

0109028885

Tài khoản Ngân hàng

:

Số : 33886668888
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu

Hệ thống giải pháp thiết kế công trình xử lý nước bằng phần mềm chuyên dụng.

Hệ thống giải pháp thiết kế Bim được Bình An Etc áp dụng trong tất cả các công trình.

Hệ thống giải pháp thiết kế thủy lực Mạng lưới cấp nước, Mạng lưới thoát nước hàng đầu.

      Đội ngũ kỹ sư thiết kế, thi công và vận hành của công ty Bình An Etc đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, thi công và vận hành các hệ thống xử lý nước, chắc chắn sẽ tư vấn và cung cấp tới quý khách hàng phương án xây dựng hệ thống xử lý một cách tối ưu nhất.

      Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn xin nhấc máy liên hệ ngay với Bình An Etc. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi.

       Xin chân thành cảm ơn.

Liên hệ

Bình An Etc

Nhà thầu cung cấp giải pháp về nước toàn diện.

Email: BinhAnEtc@gmail.com

Hot Line

+ 097 485 98 66

Số 394, Bùi Xương Trạch, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cương lĩnh hoạt động

Bình An Etc cam kết luôn luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Yếu tố chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ thi công và hiệu quả đầu tư là những giá trị cốt lõi của chúng tôi.

viVietnamese